Skip to content Skip to footer
image3
image4
corporate service

Giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệp trên TikTok Shop

e-Commerce.vncung cấp Gói dịch vụ đồng hành cùng doanh nghiệp Khởi tạo - Phát triển kênh TikTok Shop. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp kênh TikTok Shop của doanh nghiệp bạn phát triển nhanh và bền vững.

Years
0+
People
0+
Sứ mệnh

Đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển kinh doanh bền vững trên Thương mại điện tử.

e-Commerce.vn cung cấp bộ giải pháp toàn diện bao gồm Dịch vụ và Phần mềm, được phát triển dựa trên kinh nghiệm thực chiến và nguồn dữ liệu lớn để giúp Doanh nghiệp thành công trên Thương mại điện tử. Triết lý kinh doanh: Từ khi thành lập dến nay, e-Commerce.vn luôn giữ vững phương châm kinh doanh: “Khách hàng thành công – UpBase thành công.”

Lisa Brown

Cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Ms Giang, từ việc giải đáp các thắc mắc đến giải quyết các vấn đề đều rất nhanh gọn và hiệu quả. Đây thật sự là một trải nghiệm rất tuyệt vời. Tôi rất sẵn lòng giới thiệu e-Commerce.vn tới bất kỳ ai đang quan tâm đến dịch vụ thuê tài khoản Agency TikTok.

Lisa Brown

Client
Gina Brown

Tôi đã từng làm việc với rất nhiều agency nhưng e-Commerce.vn vẫn là lựa chọn hợp tác tốt nhất của tôi 🙏🏼 Tôi rất muốn cảm ơn e-Commerce.vn vì đã đem lại hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, tôi muốn lời cảm ơn riêng tới Lily Pham, người đã hỗ trợ trực tiếp tôi trong toàn bộ quá trình. Xin trân trọng cảm ơn 🤝🏽  

Gina Brown

Client
Michael Moore

e-Commerce.vn là Agency tốt nhất trên thế giới. Tôi đã có một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng và rất hiểu vấn đề. Sự tự tin chính là điểm mạnh nhất của e-Commerce.vn. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ ❤️❤️

Michael Moore

Client